//เปิดแล้ว!! มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ปีการศึกษา2563

“ทุกวิกฤตซ่อนโอกาส… เรียนรู้ พัฒนาตัวเองอยู่เสมอ

… เพื่อก้าวผ่านวิกฤต และเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่”

เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
ปีการศึกษา 2563

👉🏻ปริญญาโท 👨🏻‍🎓
☑️ บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต M.B.A.
☑️ ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารการศึกษา) M.Ed.
☑️ นิติศาสตรมหาบัณฑิต LL.M.
☑️ วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีสารสนเทศ) M.S.IT

👉🏻ปริญญาเอก 👨🏻‍🎓
☑️ ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การบริหารการศึกษา) Ph.D.ED
☑️ นิติศาสตรดุษฎีบัณฑิต LL.D
☑️ บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต D.B.A.
————————————————–

✅ ต่อยอดความรู้ สู่ความก้าวหน้าในสายอาชีพ
✅ คณาจารย์พร้อมให้คำปรึกษา เพื่อให้จบตามระยะเวลา
✅ สร้างมืออาชีพด้วยมืออาชีพ สอนโดยคณาจารย์มืออาชีพในแต่ละสาขา
✅ เพื่อนใหม่ คอนเน็คชั่นใหม่
✅ มากกว่าการเรียนจากกรณีศึกษา คือได้เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง

🔶รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2563
🔶ปริญญาโท ทุนการศึกษาสูงสุด 40,000 บาท
🔶ปริญญาเอก ทุนการศึกษาสูงสุด 100,000 บาท
🔶เรียนวันเสาร์ – อาทิตย์
🔶รับสมัครผ่านระบบออนไลน์ที่ :

| www.khonkaen.spu.ac.th/spu/register/
————————————————–
กรอกข้อมูลการติดต่อของคุณ เพื่อรับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่
| https://forms.gle/JQg2WjwcU3WzyfdE9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
📞 โทร 082-3010801, 096-3019607 , 043-224111
LINE@ ID : @gradspukk หรือ
Click : https://lin.ee/9cLs5pn
FB : โท – เอก มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น
ติดต่อทางข้อความ : m.me/gradspukk
————————————————–
#MBA #MBASPU #เรียนโท_เอกเสาร์อาทิตย์
#LLM #DBA #PhD #Msit #LLD
#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #ปริญญาโท
#ปริญญาเอก #ศึกษาศาสตร์ #บริหารการศึกษา
#นิติศาสตร์ #law #ITspukk
#GraduateCollegeOfManagement
#sripatumuniversitykhonkaen
#WeCreateProfessionalsByProfessionals

By | 2020-03-20T15:00:27+07:00 March 20th, 2020|Categories: Hot News|Comments Off on เปิดแล้ว!! มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาในระดับปริญญาโท และปริญญาเอก ปีการศึกษา2563