//คณะนิเทศศาสตร์​ ม.ศรีปทุม​ วิทยาเขตขอนแก่น​ จัดพิธีบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดขอนแก่น กรมประชาสัมพันธ์ (NBT)

.
วันพุธที่​ 4​ ธันวาคม​ พ.ศ.2562​ เวลา​ 11.00​ น.​ คณะนิเทศศาสตร์​ ม.ศรีปทุม​ วิทยาเขตขอนแก่น​ SMART​ CAMPUS​ จัดพิธีบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดขอนแก่น กรมประชาสัมพันธ์ (NBT) เพื่อดำเนินการเรียนการสอน​ หลักสูตรใหม่ตามแนวคิด​ TEACH OUT OF THE​ BOX โดยเพิ่มการเรียนจริง​ กับตัวจริง​ ประสบการณ์จริง​ ปฏิบัติจริง​ ลงมือทำจริง​ ในสถานประกอบการจริง​ ตามรายวิชาต่างๆ​ ที่เกี่ยวข้องและเหมาะสม​แบบ​ EXPERIENTIAL LEARNING เพื่อให้นักศึกษานิเทศศาสตร์​ พร้อมสำหรับภาคธุรกิจ​ และภาคอุตสาหกรรม​ เรียนจบแล้ว​ มีงานทำตรงสาย​ 100% ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้
.
ทั้งนี้​ ได้รับเกียรติจาก​ คุณสมบัติ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ขอนแก่น เป็นผู้ลงนาม​ และ​ คุณปรีห์กมล ถนอมศักดิ์ชัย ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์เขต 1 ให้เกียรติเป็นพยาน​ ในพิธีบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดขอนแก่น กรมประชาสัมพันธ์ (NBT) ในครั้งนี้ด้วย​ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้เกียรติ​ และเมตตานักศึกษานิเทศศาสตร์​ ศรีปทุมขอนแก่น​ของเราครับ​ ขอบคุณครับ​ 🙂
#SPUKK​ #MOU #NBT #COMMARTS
#มาเป็นครอบครัวนิเทศศาสตร์กันนะ
#สมัครและลงทะเบียนวันนี้ – 25 ธ.ค. 62
#รับทุนสูงสุด 20,000 บาท*
#สมัครได้ทุกวัน 08.30-16.30 น.
#สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…
#โทร : 043-224-111 / 092-5374400,11,22,33

By | 2019-12-17T16:34:10+07:00 December 17th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on คณะนิเทศศาสตร์​ ม.ศรีปทุม​ วิทยาเขตขอนแก่น​ จัดพิธีบันทึกความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยจังหวัดขอนแก่น กรมประชาสัมพันธ์ (NBT)