เก็บตก การแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS บนเวทีกลางงานไหมนานาชาติ จังหวัดขอนแก่น ปีนี้!!!

//เก็บตก การแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS บนเวทีกลางงานไหมนานาชาติ จังหวัดขอนแก่น ปีนี้!!!

เก็บตก การแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS บนเวทีกลางงานไหมนานาชาติ จังหวัดขอนแก่น ปีนี้!!!

SPUKK : เก็บตก การแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS บนเวทีกลางงานไหมนานาชาติ จังหวัดขอนแก่น ปีนี้!!!

เรียกได้ว่า เป็นการรวมแรงรวมใจนักศึกษา ร้อยกว่าชีวิต เพื่อแสดงศักยภาพในการทำสิ่งที่รัก ไม่ว่าจะเป็น การร้อง การเต้น การเล่นดนตรี การแสดง การออกแบบ การเขียนบท การกำกับ และอื่นๆ ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง ซึ่งนอกจากจะเป็นการเรียนรู้ จากการทำงานจริง ประสบการณ์จริง บนเวทีใหญ่ ต่อหน้าสาธารณชนแล้ว ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันอีกด้วย วันนี้เราจะมีคลิปวิดิโอ บันทึกการแสดงสด และแหล่งรวมภาพสวยๆ ของงานนี้มาฝากกัน เป็นร้อยเป็นพันรูป กับ 4 ชั่วโมงเต็ม และ 12 โชว์ ที่ทางมหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น จัดไปมอบความสุขให้กับทุกๆคน

บันทึกการแสดงสด หมอลำแฟนตาซี ศรีปทุม ขอนแก่น 1/1 https://youtu.be/XjsI6CECtHc

บันทึกการแสดงสด หมอลำแฟนตาซี ศรีปทุม ขอนแก่น 1/2 https://youtu.be/DV3nkR1ouQU

บันทึกการแสดงสด หมอลำแฟนตาซี ศรีปทุม ขอนแก่น 1/3 https://youtu.be/KWZbTYmhKAs

การแสดงประเภทเต้นคู่ DUO DANCE เรื่อง MEDUSA โดย นางสาวมนัชฌา เฮียงสอน นศ.ศิลปะการแสดง 60 https://youtu.be/wB8aqopJFcI

การแสดงประเภท MODERN DANCE เรื่อง CLEOPATRA โดย นางสาวณัฐวดี ทวะชาลี นศ.หลักสูตรศิลปะการแสดง 60 https://youtu.be/uR2LySnoYTk

การแสดงประเภทแสดงเดี่ยว SOLO PERFORMANCE เรื่อง DREAMLAND ความฝัน ความจริง กับสิ่งที่เป็นอยู่ โดย นายนิติพล เอเลียสส์ เจริญหลา นศ.ศิลปะการแสดง 59 https://youtu.be/TSNfIuyWVb8

การแสดง ของเพื่อนๆจากประเทศสิงคโปร์ https://youtu.be/bHcHQWkxr9Q
.
ภาพทั้งหมดของงาน ที่นี่เลย >>> http://www.facebook.com/ศูนย์มีเดียมหาวิทยาลัยศรีปทุมวิทยาเขตขอนแก่น-106103437408190/ <<< ขอขอบพระคุณ อ.วาสนา , อ.ฐาปนพงศ์ และทีมงานนักศึกษาศูนย์มีเดีย ทุกคน ที่ฝ่าลมหนาว ถ่ายภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหว ตลอดจน ไลฟ์สด ให้กับการแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ในวันนั้น
.
ขอขอบพระคุณ ท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ และท่านที่ปรึกษา ที่เป็นกำลังใจให้กับนักศึกษาของเรา และสนับสนุนให้ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพ และสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันครั้งนี้ และตลอดมา และขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่ชมและแชร์เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น ของพวกเรา
.
ป.ตรี DEK 2/62 และ DEK 1/63 เปิดรับสมัครแล้ว สมัครได้ทุกวัน #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง 📍 สมัครได้ทุกวัน 08.30-16.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… ☎️ โทร : 043-224-111 ☎️ โทร : 092-5374400,11,22,33 🌎 สมัครผ่านเว็บไซต์ http://www.khonkaen.spu.ac.th/spu/register/

By | 2019-12-11T15:44:30+07:00 December 11th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on เก็บตก การแสดงของมหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS บนเวทีกลางงานไหมนานาชาติ จังหวัดขอนแก่น ปีนี้!!!

About the Author: