//คณะบัญชี ม.ศรีปทุมขอนแก่น จัดแข่งขันตอบปัญหาด้านการบัญชี สำหรับนักศึกษาระดับ ปวช และ ปวส ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 คณะบัญชี ได้จัดโครงการแข่งขันตอบปัญหาด้านการบัญชี สำหรับนักศึกษาระดับ ปวช และ ปวส ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร จรรยา พุคยาภรณ์ เป็นประธานในการเปิด-ปิดโครงการ ในครั้งนี้
โดยโครงการดังกล่าว มีจำนวนวิทยาลัยที่เข้าร่วมทั้งสิ้น 18 วิทยาลัย และวิทยาลัยที่ได้รับรางวัลทั้ง 2  ระดับ มีดังนี้

ระดับ ปวช. รางวัลชนะเลิศ (ถ้วยพระราชทาน) วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อีเทค)
รองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
ชมเชย วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา
ชมเชย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น

ระดับ ปวส. รางวัลชนะเลิศ (ถ้วยพระราชทาน) วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อีเทค)
รองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น
รองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษามหาสารคาม
ชมเชย วิทยาลัยเทคนิคชัยภูมิ
ชมเชย วิทยาลัยอาชีวศึกษาร้อยเอ็ด

ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกทีมค่ะ

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม

#SPUKK
#Acc.kk
#แข่งขันตอบปัญหาทางด้านการบัญชี
#บัญชีศรีปทุมขอนแก่น4.0
#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง
#บัญชีดิจิทัล

By | 2019-11-29T18:35:25+07:00 November 29th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on คณะบัญชี ม.ศรีปทุมขอนแก่น จัดแข่งขันตอบปัญหาด้านการบัญชี สำหรับนักศึกษาระดับ ปวช และ ปวส ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี