//เด็กนิเทศ เข้ารอบ 10 คน MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019

SPUKK : นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น SMART CAMPUS ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ตัวแทนประกวด MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019 ของ 5 จังหวัดภาคอีสาน ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ ยโสธร บุรีรัมย์ สุรินทร์ เพื่อชิงตำแหน่งตัวแทนแต่ละจังหวัด ในสัปดาห์หน้าต่อไป

นายภาคภูมิ นรมาตร และนายไพรัช ท้าวโคตร นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น SMART CAMPUS ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ตัวแทนประกวด MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019 ตัวแทน 5 จังหวัดภาคอีสาน ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ ยโสธร บุรีรัมย์ สุรินทร์ เพื่อชิงตำแหน่งตัวแทนแต่ละจังหวัด ในสัปดาห์หน้า ก่อนขึ้นประกวดเวทีระดับประเทศ MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019 ต่อไป

ทั้งนี้ ต้องขอเป็นกำลังใจให้ อ.ฐาปนพงศ์ สารรัตน์ และ อาทิตย์ กมุลทะรา (น้องบอลลูน กะเทยไทบ้าน) โต้โผกิจกรรม ในการผลักดัน และดูแลเอาใจใส่น้องๆ ทุกขั้นตอนการประกวด จนใกล้ถึงความสำเร็จในลำดับต่อไปมากขึ้นเรื่อยๆ และขอเรียนเชิญทุกท่าน เป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวด MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019 ในนาม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น SMART CAMPUS ให้ไปไกลที่สุด เท่าที่จะไปได้ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับสถาบันของเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับผม 

#SPUKK #นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม #วิทยาเขตขอนแก่น #SMART #CAMPUS #ผ่านเข้ารอบ10คนสุดท้าย #MISTERINTERNATIONALTHAILAND2019 #ตัวแทน5จังหวัด #ร้อยเอ็ด #กาฬสินธุ์ #ยโสธร #บุรีรัมย์ #สุรินทร์

By | 2019-06-18T13:42:25+07:00 June 18th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on เด็กนิเทศ เข้ารอบ 10 คน MISTER INTERNATIONAL THAILAND 2019