//แบบฝึกหัดบริหารความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแต่งกาย คณะนิเทศศาสตร์ ตามประเด็นที่ศึกษา สัปดาห์ที่ 2 “นักเรียนแลกเปลี่ยนนานาชาติ”

SPUKK : คณะนิเทศศาสตร์ ทำเข้าใจผิด คิดว่า มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตขอนแก่น เปิดวิทยาลัยนานาชาติ รับนักศึกษาต่างประเทศเข้าศึกษาเต็มมอ ที่แท้ก็… แบบฝึกหัดบริหารความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแต่งกาย ตามประเด็นที่ศึกษา สัปดาห์ที่ 2 “นักเรียนแลกเปลี่ยนนานาชาติ”

ช่วงนี้ หากทุกท่านได้พบเจอนักศึกษาแต่งกายแบบนักเรียนนานาชาติ ไม่ใช่เพราะมหาวิทยาลัยของเรา เปิดคณะใหม่ วิทยาลัยนานาชาติ แต่อย่างใด ที่เห็นแต่งกายแบบนักศึกษาต่างประเทศเดินทั่วมอนั้น ที่แท้คือนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น SMART CAMPUS แต่งเนื้อแต่งตัวมาเรียน วิชา FAA105 ความคิดสร้างสรรค์สำหรับงานศิลปกรรมศาสตร์ ในสัปดาห์ที่ 2 CONCEPT – “นักเรียนแลกเปลี่ยนนานาชาติ” นั่นเอง ทั้งนักศึกษาพม่า ลาว กัมพูชา ประชันนักศึกษาเกาหลี จีน ญี่ปุ่น และอื่นๆ แต่ที่เด็ดสุดจนเด็กๆสะอื้นยอมแพ้ คงไม่พ้น อาจารย์ผู้สอน ที่ส่งตรงกว่า มาจากอินตะระเดีย (อินเดีย) ได้แก่ อาจารย์ รัตตระนัน ดรอกครัม ทิตริพรัน นั่นเอง (อ.รัฐธนันท์ ดอกคำฐิติพันธ์) เรียกว่าจัดเต็มทุกสัปดาห์ไม่แพ้นักศึกษาเช่นกัน มันส์กันขนาดนี้ เห็นทีต้องมาเป็นครอบครัวเดียวกับเราแล้วล่ะ … ครอบครัวนิเทศศาสตร์ ศรีปทุม ขอนแก่น สมัครเลย!!!

#เรียนสนุก #ลุกนั่งสบาย #แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ #คณะนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #วิทยาเขตขอนแก่น #เริ่มเรียนสิงหาคม2562 #ทันสมัยทุกสาขา #ราคาเป็นกันเอง #สมัครเลย #โทร043224211 #และ0925374400

By | 2019-06-18T10:25:03+07:00 June 18th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on แบบฝึกหัดบริหารความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแต่งกาย คณะนิเทศศาสตร์ ตามประเด็นที่ศึกษา สัปดาห์ที่ 2 “นักเรียนแลกเปลี่ยนนานาชาติ”