//เด็กนิเทศแต่งตัวตาม WEEK 1​ – Concept – Sport เรียนวิชา FAA105

SPUKK​ นิเทศศาสตร์​ ศรีปทุม​ ขอนแก่น​ เน้นเรียนสนุก​ ลุกนั่งสบาย​ บริหารความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแต่งกาย​ ตามประเด็นที่ศึกษาในแต่ละสัปดาห์

ช่วงนี้​ หากทุกท่านได้พบเจอนักศึกษา​คณะนิเทศศาสตร์​ ม.ศรีปทุม​ ขอนแก่น​ SMART CAMPUS แต่งเนื้อแต่งตัวมาเรียน วิชา FAA105 ความคิดสร้างสรรค์สำหรับงานศิลปกรรมศาสตร์​ แต่ละสัปดาห์ไม่ซ้ำกัน​ มิต้องแปลกใจ​ เพราะ​ อ.รัฐธนันท์​ ดอกคำฐิติพันธ์​ เขามีกิจกรรมการเรียนการสอนมันส์ๆทุกสัปดาห์ ในวันจันทร์ช่วงบ่าย โดยให้นักศึกษาแต่งกายตามคอนเซปท์ ประเด็นหัวข้อที่ศึกษาในสัปดาห์นั้นๆ​ มาเรียน​ เพื่อให้นักศึกษาสนุก​กับการเรียน​การสอน และลดความตึงเครียดในชั้นเรียน​ รวมทั้งได้ฝึกความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ในทุกสัปดาห์กับโจทย์ที่ร่วมกันนำเสนอและคัดเลือกทั้งหมด 7 สัปดาห์​ ดังนี้…

WEEK 1​ -​ Concept – Sport

WEEK 2​ -​ Concept – นักเรียนแลกเปลี่ยนนานาชาติ

WEEK​ 3​ – Concept – ทหาร

WEEK​ 4​ -​ Concept – เรืองแสง สะท้อนแสง

WEEK 5​ -​ Concept – PONY พาสเทล

WEEK 6​ -​ Concept – Street

WEEK​ 7 -​ Concept – Japan

#เรียนสนุก​ #ลุกนั่งสบาย​ #แตกต่างอย่างสร้างสรรค์​ #คณะนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยศรีปทุม​ #วิทยาเขตขอนแก่น​ #เริ่มเรียนสิงหาคม2562​​ #ทันสมัยทุกสาขา​ #ราคาเป็นกันเอง#สมัครเลย​ #โทร043224211 #และ0925374400

By | 2019-06-11T09:38:57+07:00 June 11th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on เด็กนิเทศแต่งตัวตาม WEEK 1​ – Concept – Sport เรียนวิชา FAA105