//คณะนิเทศศาสตร์ และสำนักวิชาศึกษาทั่วไปแสดงผลงาน นศ. “เพื่อน-ช่วย-เพื่อน” ณ ตลาดต้นตาล ขอนแก่น

SPUKK : คณะนิเทศศาสตร์ และสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมแสดงผลงานนักศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ในงาน “เพื่อน-ช่วย-เพื่อน” ณ เวทีกลาง ตลาดต้นตาล ขอนแก่น

วันที่ 28 เมษายน 2562 คณะนิเทศศาสตร์ และสำนักวิชาศึกษาทั่วไป ร่วมแสดงผลงานนักศึกษา เพื่อประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ในงาน “เพื่อน-ช่วย-เพื่อน” ณ เวทีกลาง ตลาดต้นตาล ขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็น …

TALK กะเธอ จาก สำนักวิชาศึกษาทั่วไป โดย ธนพล ไชศรีจันทร์ / อรปรียา เลียวอติวงศ์ / ณภัทร ภัทรนุกูลกิจ / พิมพ์ญาเรศ ยศวัฒน์เทวา / สกุลตลา ภูเกต

การประกวด LIP SYNC FOR YOUR LIFE ประเภททีม (จาก ค่ายละครสร้างสรรค์เพื่อสังคม) และประเภทเดี่ยว (บุคคลทั่วไป) โดยได้รับเกียรติจากท่านคณะกรรมการ ประกอบด้วย อ.พรรณภา ส่งแสงแก้ว / อ.งามพร้อม อ่อนบัวขาว / อ.กะรัตพลอย ถ้ำแก้ว ศิลปะอุไร / อ.รัฐธนันท์ ดอกคำฐิติพันธุ์ / อ.มนชญา สระบัว / อ.นพพรศิริ เหลืองาม และผู้เข้าประกวด ที่ฟาดฟันกัน แบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว สุดยอดมาก!

การแสดงจากคณะนิเทศศาสตร์ ประกอบด้วย THE WONDERFUL WIZARD OF OZ โดย ศุภณัฐ เปรมศรี / การแสดง COLORS OF MELODRAMA โดย พิชชาพิมพ์ ไชยสุรีย์ / คอนเสิร์ต BROADWAY IN KHONKAEN โดย ไชยราช สมน้อย

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่สร้างความประทับใจ สร้างรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และความสุข ให้กับชาวจังหวัดขอนแก่น เพื่อแสดงศักยภาพของนักศึกษา และยังเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย รวมถึงหลักสูตรปรับปรุงใหม่ของคณะนิเทศศาสตร์ ปีการศึกษา 2562 คือ DTV ดิจิทัลทีวีและสื่อออนไลน์ / PA สื่อสารการแสดง / OCM การออกแบบสื่อสารออนไลน์ อีกด้วย … สมัครเลย!!!

#SPUKK #คณะนิเทศศาสตร์ #สำนักวิชาศึกษาทั่วไป #ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย #เวทีกลาง #ตลาดต้นตาล #ขอนแก่น

By | 2019-04-30T09:49:37+07:00 April 30th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on คณะนิเทศศาสตร์ และสำนักวิชาศึกษาทั่วไปแสดงผลงาน นศ. “เพื่อน-ช่วย-เพื่อน” ณ ตลาดต้นตาล ขอนแก่น