//มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี2562

วันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2562 โดยในช่วงเช้า ทำพิธีสรงน้ำ และสักการะบูชา ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย

เวลา09.19 น. รองอธิการบดี ผศ.ดร.จรรยา พุคยาพรณ์ และที่ปรึกษารองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น พร้อมทั้งคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป อย่างพร้อมเพียงกัน

09.45 น. เป็นพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป
และพิธีรดน้ำ ดำหัวพร้อมมอบผ้าใหม่ให้แก่ท่านรองอธิการบดีและ ท่านที่ปรึกษา
ในโอกาสนี้รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น
ผศ. ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ ได้กล่าวอวยพร
เนื่องในปีใหม่ไทย พร้อมมอบชุดสูทและเสื้อเชิ๊ตให้กับบุคลากร

เวลา 11.00น. เป็นการแข่งขันกีฬาเฮฮา และกีฬาพื้นบ้านของบุคลากร เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธ์ไมตรีที่ดีต่อกัน โดยแบ่งออกเป็น2ทีม คือ ทีมสีฟ้า และทีมสีชมพู บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่น และรอยยิ้มที่เปรี่ยมไปด้วยความสุข และปิดท้ายกิจกรรมวันนี้ด้วยการรับประทานกลางวันร่วมกันแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อย สนุกสนานเย็นชุ่มฉ่ำต้อนรับสงกรานต์

By | 2019-04-11T15:33:36+07:00 April 11th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ร่วมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีสงกรานต์ ประจำปี2562