ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบเงินสนับสนุนด้านกีฬา ให้โรงเรียนหนองเรือวิทยา และลงนาม MOU ปีที่ 4 

//ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบเงินสนับสนุนด้านกีฬา ให้โรงเรียนหนองเรือวิทยา และลงนาม MOU ปีที่ 4 

ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบเงินสนับสนุนด้านกีฬา ให้โรงเรียนหนองเรือวิทยา และลงนาม MOU ปีที่ 4 

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น มอบเงินสนับสนุนกิจกรรมด้านกีฬา ปีที่ 4  ให้กับ โรงเรียนหนองเรือวิทยา จังหวัดขอนแก่น พร้อมทั้งทำพิธีลงนามความร่วมมือด้าน ” กีฬา”  สู่ปีที่ 4

ซึ่งปัจจุบันได้มีนักเรียนที่จบการศึกษาจากโรงเรียนหนองเรือวิทยา ที่มีความสามารถด้านกีฬา(วอลเลย์บอล) ได้รับทุนมาเรียนต่อในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น หลายคน ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้ส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถอย่างเต็มศักยภาพ ทั้งในระดับจังหวัด และระดับประเทศ

ซึ่งที่ผ่านมาก็มีนักเรียนที่มีความสามารถด้านกีฬาที่จบการศึกษาจากโรงเรียนหนองเรือวิทยา ได้ทุนความสามารถด้านกีฬา เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น เช่น นางสาวชิตพร กำลังมาก หรือน้องยุ้ย เรียนคณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ได้เป็นตัวจริงนักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย  และพึ่งเข้ารับปริญญาไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

ขอบคุณรูปภาพจากเฟสบุ๊ค Chitapron Kamlangmak

By | 2019-02-01T15:01:18+07:00 February 1st, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบเงินสนับสนุนด้านกีฬา ให้โรงเรียนหนองเรือวิทยา และลงนาม MOU ปีที่ 4 

About the Author: