//ขอเชิญผู้ที่สนใจ ร่วมเรียนรู้นอกห้องเรียน ไปกับกิจกรรม “สะพายกล้อง ส่องเกาหลีใต้”

SPUKK : ม.ศรีปทุม ขอนแก่น จัดทริปเรียนรู้นอกห้องเรียน การถ่ายภาพเพื่อการสื่อสาร ณ สถานีโทรทัศน์ KBS และ SAMSUNG ประเทศเกาหลีใต้ กับกิจกรรม “สะพายกล้อง ส่องเกาหลีใต้” 29 มี.ค – 2 เม.ย.62 นี้

ชมรมวิชาการเพื่อพัฒนานักศึกษา แผนกถ่ายภาพ สำนักงานสร้างสรรค์และพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ขอเชิญผู้ที่สนใจ ร่วมเรียนรู้นอกห้องเรียน ไปกับกิจกรรม…

“สะพายกล้อง ส่องเกาหลีใต้”

29 มีนาคม – 2 เมษายน พ.ศ.2562 ณ ประเทศเกาหลีใต้

– ร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “การถ่ายภาพเพื่อการสื่อสาร” กับอาจารย์มนชญา สระบัว

– ชมการถ่ายทำ การออกอากาศ การใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ ของสถานีโทรทัศน์ KBS ที่มีชื่อเสียงในประเทศเกาหลีใต้

– สัมผัสเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ๆ กับ แสงแห่งแนวทางสู่โลกดิจิทัล ณ บริษัทซัมซุงอิเล็กทรอนิกส์

– ชมคอนเสิร์ต K-POP ผ่านเทคนิคพิเศษเสมือนจริง HOLOGRAM กับศิลปินนักร้องจากค่ายดัง

– ลงมือเก็บภาพสวยๆในสถานที่ถ่ายทำ ซีรีย์เกาหลีเรื่องดัง อาทิ WINTER LOVE SONG เพลงรักในสายลมหนาว , YOU’RE BEAUTIFUL หล่อน่ารัก กับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ , YOU WHO CAME FROM THE STARS ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว , BOYS OVER FLOWERS รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง

– ตลอดจน สถานที่สวยๆของเกาหลีใต้ อาทิ พระราชวังเคียงบกคุง , คลองชองเกชอน , ตลาดเมียงดง , DONGDAEMUN DESIGN PLAZA , HELLO KITTY CAFÉ และอื่นๆอีกมากมาย

สุดคุ้ม! เพียง 19,500 บาท

(อัตรานี้ รวมค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ พร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่ง ค่าที่พัก 3 คืน ค่ารถในประเทศเกาหลีใต้ ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ค่าประกันการเดินทาง อันเนื่องจากอุบัติเหตุตลอดการเดินทาง ในวงเงิน 1,000,000 บาท และค่ารักษาพยาบาล เนื่องจากอุบัติเหตุ ในวงเงิน 500,000 บาท)

สนใจสอบถามเพิ่มเติม และสมัครร่วมกิจกรรม เพียงสแกน QR CODE ในภาพประกอบ

#SPUKK #ศรีปทุม #ขอนแก่น #เรียนรู้นอกห้องเรียน #การถ่ายภาพเพื่อการสื่อสาร #สะพายกล้อง #ส่องเกาหลีใต้

By | 2019-01-28T10:56:50+07:00 January 28th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on ขอเชิญผู้ที่สนใจ ร่วมเรียนรู้นอกห้องเรียน ไปกับกิจกรรม “สะพายกล้อง ส่องเกาหลีใต้”