//ม.ศรีปทุม ขอนแก่น เป็นเจ้าภาพร่วมสวดอภิธรรม “หลวงพ่อคูณ”

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น.  มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น เป็นเจ้าภาพร่วมสวดอภิธรรม คืนที่ 5 หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ หรือ พระเทพวิทยาคม และครูใหญ่ ที่ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก  มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี  ,อาจารย์สรินทิพย์ โรจนพิพัฒน์ ที่ปรึกษารองอธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่บุคลากร เข้าร่วมการสวดอภิธรรมในครั้งนี้

และนอกจากนี้ยังได้ร่วมนำน้ำดื่ม SPU มาร่วมจัดโรงทานแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อชมภาพเพิ่มเติม
By | 2019-01-28T10:49:24+07:00 January 28th, 2019|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on ม.ศรีปทุม ขอนแก่น เป็นเจ้าภาพร่วมสวดอภิธรรม “หลวงพ่อคูณ”