//ผู้บริหารจาก Yuxi Normal University ประเทศจีน ร่วมหารือทางการศึกษากับผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ขอนแก่น

วันที่ 31 ตุลาคม 2561 คณะผู้บริหารจากมหาวิทยาลัย Yuxi Normal University ประเทศจีน ร่วมหารือแลกเปลี่ยนแนวคิดทางการศึกษา กับ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น

By | 2018-11-01T10:00:42+07:00 November 1st, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on ผู้บริหารจาก Yuxi Normal University ประเทศจีน ร่วมหารือทางการศึกษากับผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ขอนแก่น