//สำนักงานสร้างสรรค์และพัฒนานักศึกษา ม.ศรีปทุม ขอนแก่น ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจ ร่วมประกวด 3 งานสื่อ : MV เพื่อชาติ ต้านทุจริต , โฆษณาเพื่อสังคม Stop cyberbullying หยุดทำร้ายกันบนโลกออนไลน์ และ DIP Character Design Contest 2018

1) การประกวด MV เพื่อชาติต้านทุจริต ในโครงการประกวดมิวสิควิดีโอ ‘ช่อสะอาดต้านทุจริต’ ประจำปี ๒๕๖๑ จาก ๑๐ บทเพลงต่อต้านการทุจริตที่ดีที่สุดในปี ๒๕๖๐ ชิงถ้วยนายกรัฐมนตรีและรางวัลกว่า ๙๐๐,๐๐๐ บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลดและฟังเพลง ที่ใช้ประกวดได้ที่ http://www.trueplookpanya.com/new/csa/project/155/ เปิดรับผลงานคลิปมิวสิควิดีโอ ตั้งแต่วันที่ ๗ มิถุนายนถึงวันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๑

2) การทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคม ซึ่งธีมของปีนี้คือ “Stop cyberbullying หยุดทำร้ายกันบนโลกออนไลน์” ชิงรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ถ้าสนใจ ก็ดูรายละเอียดตามรูป รวมถึงดาวน์โหลดใบสมัครไปพริ้นต์เพื่อส่งสมัครได้เลย สอบถามเพิ่มเติมที่เพจ True Young Producer Award ดาวน์โหลดใบสมัครการประกวด และดาวน์โหลดเพลงประกวดมิวสิควิดีโอ
‘ช่อสะอาดต้านทุจริต’ ประจำปี ๒๕๖๑ ได้ที่ http://www.trueplookpanya.com/new/csa/project/155/

3) การประกวดคาแรคเตอร์ ในโครงการ DIP Character Design Contest 2018 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dip Character Design

สอบถามเพิ่มเติม – สำนักงานสร้างสรรค์และพัฒนานักศึกษา โทร.043-224-111 ต่อ 225

By | 2018-07-11T10:39:07+00:00 July 11th, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on สำนักงานสร้างสรรค์และพัฒนานักศึกษา ม.ศรีปทุม ขอนแก่น ขอเชิญนักศึกษาที่สนใจ ร่วมประกวด 3 งานสื่อ : MV เพื่อชาติ ต้านทุจริต , โฆษณาเพื่อสังคม Stop cyberbullying หยุดทำร้ายกันบนโลกออนไลน์ และ DIP Character Design Contest 2018