//นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบรางวัลแก่น้องๆมัธยมปลาย ผู้ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ ในกิจกรรมต่อเนื่องจากค่ายนิเทศมันส์มาก ครั้งที่ 1

SPUKK : นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบรางวัลแก่น้องๆมัธยมปลาย ผู้ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ ในกิจกรรมต่อเนื่องจากค่ายนิเทศมันส์มาก ครั้งที่ 1

วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2561 เวลา 12.30 น. ณ SPUKK STUDIO มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ทีมคณะนิเทศศาสตร์ มอบรางวัลให้กับ น้องๆมัธยมปลาย ผู้ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ จากการโหวต (POPULAR VOTE) ในโลกสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น…

1.รางวัลประเภททีม MV ขวัญใจมหาชน รับรางวัล จาก ร้านดอกไม้ขอนแก่น โดย คุณฐิติพันธ์ ไชยยงค์

2 .รางวัล Rising Star นักแสดงนำชายยอดนิยม รับรางวัลและผลิตภัณฑ์จาก Chix breast โดย คุณเสาวรส วัฒนธีรวุฒิ

3.รางวัล Rising Star นักแสดงนำหญิงยอดนิยม รับรางวัลและผลิตภัณฑ์จาก Lsis โดย คุณมินตรา พรมชาติ

น้องๆมัธยมปลาย ที่ได้รับรางวัล ทั้งประเภทเดี่ยว และประเภททีม มากันพร้อมหน้า โดยมี อ.มนชญา สระบัว และ อ.กะรัตพลอย ถ้ำแก้ว ศิลปอุไร ให้ความดูแลเป็นอย่างดี ทั้งกับ น้องๆมัธยมปลาย และเครือข่ายพันธมิตร ที่ร่วมสนับสนุนรางวัล ท่ามกลางความประทับใจ และปิดกิจกรรมค่ายนิเทศมันส์มาก ครั้งที่ 1 อย่างเรียบร้อยสวยงาม

#นิเทศศาสตร์ #ศรีปทุม #ขอนแก่น #มอบรางวัล #ค่ายนิเทศมันส์มาก #POPULAR #VOTE #รับสมัครนักศึกษาใหม่ #SPUKK

By | 2018-07-09T10:01:24+00:00 July 9th, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on นิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น มอบรางวัลแก่น้องๆมัธยมปลาย ผู้ได้รับรางวัลประเภทต่างๆ ในกิจกรรมต่อเนื่องจากค่ายนิเทศมันส์มาก ครั้งที่ 1