//เด็กเก่งศรีปทุม ขอนแก่น กวาด 3 รางวัลรวด!!! การประกวดละครสั้น

SPUKK : มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น กวาด 3 รางวัลรวด!!! การประกวดละครสั้น “ส่งเสริมภูมิปัญญา ค่านิยม 10 ประการ” ในงานเสน่ห์วิถีอีสาน ย้อนวันวาน สืบสานวัฒนธรรมไทย

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ที่เข้าประกวดละครสั้น “ส่งเสริมภูมิปัญญา ค่านิยม 10 ประการ” ประจำปี พ.ศ.2561 ในความดูแลของ คุณสุดารัตน์ ยมรัตน์ ที่ปรึกษาชมรมศิลปวัฒนธรรม ม.ศรีปทุม ขอนแก่น … ซึ่ง นศ.ของเรา ขึ้นเวทีแสดงความสามารถ ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย คว้ารางวัลทุนการศึกษามาได้ทั้ง 3 ทีม และกวาด 3 รางวัลรวด ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ระดับจังหวัด ได้แก่ทีม SPUKK นำโดย นายอาทิตย์ กมุลทะรา คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับจังหวัด ได้แก่ทีม หรรษา นำโดย นายไกรสร แม้นกลาง คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

รางวัลชมเชย ระดับจังหวัด ได้แก่ทีม หวานหวาน นำโดย นายวรกรต ทองทรัพย์มาก คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2

By | 2018-05-21T09:21:11+07:00 May 21st, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on เด็กเก่งศรีปทุม ขอนแก่น กวาด 3 รางวัลรวด!!! การประกวดละครสั้น