//มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ โรงแรม ดิอิมพีเรียล โฮเทล แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น, ท่านที่ปรึกษา คุณสิรินทิพย์ โรจนพิพัฒน์, อาจารย์ณัฐกานต์ เพ็งหาพันธ์ รักษาการหัวหน้าสาขาการจัดการการท่องเที่ยวและสาขาการจัดการโรงแรม และอาจารย์ชฎิล มาตรา อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น กับ โรงแรม ดิอิมพีเรียล โฮเทล แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการและสนับสนุนการทำงานร่วมกัน พร้อมส่งนักศึกษาปฏิบัติงานสหกิจศึกษาในสาขาวิชาชีพด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการ

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น และ คุณชลนิติ ราชฤทธิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิอิมพีเรียล โฮเทล แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช ร่วมเป็นประธานในพิธีลงนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน 2561 เวลา 11.00 น. ณ โรงแรม ดิอิมพีเรียล โฮเทล แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช

ในการนี้ได้นำนักศึกษาดูงานในแผนกต่างๆ ด้านส่วนการปฏิบัติงานของพนักงาน และการบริการห้องพักของโรงแรมเพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ในสายวิชาชีพการโรงแรมอีกด้วย

ขอขอบพระคุณท่านรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์) ที่ให้การสนับสนุนการสร้างพันธมิตรด้านความร่วมมือทางวิชาการที่มีส่วนสนุน และส่งเสริมพัฒนาบุคลากรทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการบริการค่ะ

#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง
#มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น
#มหาวิทยาลัยชั้นนำของคนรุ่นใหม่

By | 2018-04-27T02:42:56+00:00 April 27th, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ โรงแรม ดิอิมพีเรียล โฮเทล แอน คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช