//SPUKK น้องๆนักศึกษาศรีปทุม ขอนแก่น สุดเจ๋ง เร่งเครื่องผลิต ดารารัตน์ เดอะมิวสิคัล เตรียมลงเวทีกลางตลาดต้นตาล 5-6 พฤษภาคมนี้

น้องๆนักศึกษาทุน ผู้มีความสามารถพิเศษ ด้านศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ชวนเพื่อนพี่น้องนักศึกษา นักแสดงและทีมงาน ที่ผ่านการออดิชั่น ร่วมด้วยช่วยกัน ถ่ายโปสเตอร์โปรโมทละคร ดารารัตน์ เดอะมิวสิคัล ละครเพลงเพื่อระลึกถึง พระผู้สถิตย์อยู่ในดวงใจนิรันดร์ (ในหลวงรัชกาลที่ ๙) เพื่อประชาสัมพันธ์ เชิญชวนทุกท่านมาย้อนรอยความรัก ความอบอุ่น ที่มีต่อบุคคลอันเป็นที่รักยิ่งร่วมกัน ณ เวทีกลางตลาดต้นตาล วันเสาร์ที่ ๕ และวันอาทิตย์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๑

ดูจากภาพถ่ายเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ เห็นทีทุกท่าน ต้องร่วมกันเป็นกำลังใจ จูงเพื่อนพี่น้อง ลูกหลานครอบครัว ไปชมละครเรื่องนี้ ฝีมือเด็กศรีปทุมขอนแก่นกันแล้วล่ะคร้าบ พลาดไม่ได้เลย!!!

#SPUKK #มากกว่าวิชาการคือประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ #มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอนแก่น #ดารารัตน์ #เดอะมิวสิคัล #BROADWAY_IN_KHONKAEN #รับสมัครนักศึกษาใหม่๖๑

By | 2018-04-23T03:10:02+00:00 April 23rd, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|Comments Off on SPUKK น้องๆนักศึกษาศรีปทุม ขอนแก่น สุดเจ๋ง เร่งเครื่องผลิต ดารารัตน์ เดอะมิวสิคัล เตรียมลงเวทีกลางตลาดต้นตาล 5-6 พฤษภาคมนี้