//นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้รับรางวัลผลงานติดดาวระดับ 4 ในกลุ่ม “สร้างสรรค์วัฒนธรรม การศึกษาและสังคม”

วันที่ 27-28 มีนาคม 2561 นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ได้แก่ นายกฤดิกร วิชชาธรตระกูล และนายธีรภัทร ปัญญาพฤกษ์ เข้าร่วมงาน “กิจกรรมบ่มเพาะเพื่อพัฒนานวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2561” จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ณ ห้องบอลรูม AB โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพฯ โดยในการเข้าร่วมครั้งนี้ ผลงานของนักศึกษาเรื่อง Smart City ของนายธีรภัทร ปัญญาพฤกษ์ ได้รับรางวัลผลงานติดดาวระดับ 4 ในกลุ่ม “สร้างสรรค์วัฒนธรรม การศึกษาและสังคม ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิต”

By | 2018-03-29T16:51:03+07:00 March 29th, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments