//ตลาดต้นตาล จับมือ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น จัดกิจกรรม “ภาษา พาฝัน ชวนกัน เล่าเรื่อง” เนื่องในวันอนุรักษ์มรดกไทย วันรักการอ่าน วันหนังสือเด็กแห่งชาติ และวันหนังสือเด็กนานาชาติ

ตลาดต้นตาล ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ขอเสนอ กิจกรรมเนื่องในวันอนุรักษ์มรดกไทย วันรักการอ่าน วันหนังสือเด็กแห่งชาติ และวันหนังสือเด็กนานาชาติ …”ภาษา พาฝัน รวมกัน เล่าเรื่อง”

วันจันทร์ที่ ๒ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๑ เวลา ๑๘.๓๐ น. – ๒๑.๓๐ น.  เวทีกลางตลาดต้นตาล

ภายในงานพบกับ กิจกรรมใช้ภาษาไทย แสนหรรษา นำพาสู่โลกจินตนาการ ที่ทุกสิ่งทุกอย่าง สามารถเป็นจริงได้ คนรักมรดกไทย รักการอ่าน รักหนังสือเด็ก ห้ามพลาด!!!

กำหนดการ

เวลา ๑๘.๓๐ น. – ๑๘.๔๕ น.   เปิดงาน และ กิจกรรมเกมส์ชิงรางวัล

เวลา ๑๘.๔๕ น. – ๑๙.๐๐ น.   การเล่าเรื่อง “มรดกไทยที่ฉันรัก”

เวลา ๑๙.๐๐ น. – ๒๐.๑๕ น.    ละคร “ภาษา พาฝัน รวมกัน เล่าเรื่อง”

เวลา ๒๐.๑๕ น. – ๒๐.๓๐ น.    การเล่าเรื่อง “การอ่านที่ฉันรัก”

เวลา ๒๐.๓๐ น. – ๒๑.๐๐ น.    ละคร “ดารารัตน์” (ประชาสัมพันธ์)

เวลา ๒๑.๐๐ น. – ๒๑.๑๕ น.    การเล่าเรื่อง “หนังสือเด็กที่ฉันรัก”

เวลา ๒๑.๑๕ น. – ๒๑.๓๐ น.    กิจกรรมเกมส์ชิงรางวัล และ ปิดงาน

#SPUKK #ตลาดต้นตาล #มหาวิทยาลัยศรีปทุม #ขอนแก่น #ภาษา #พาฝัน #ชวนกัน #เล่าเรื่อง #วันอนุรักษ์มรดกไทย #วันรักการอ่าน #วันหนังสือเด็กแห่งชาติ #วันหนังสือเด็กนานาชาติ #มากกว่าวิชาการคือประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ #ดารารัตน์

By | 2018-03-23T08:17:36+00:00 March 23rd, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments