//นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง เรื่อง “ VOCAL TECHNIQUE FOR ACTORS & SINGERS” กับศิลปินลูกขอนแก่น ผู้ชนะรายการดันดารา ช่อง 3HD

วันพฤหัสบดีที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2561 : นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง เรื่อง “ VOCAL TECHNIQUE FOR ACTORS & SINGERS” กับ อ.อรวรรยา สิงห์สุวรรณ (ครูฝ้าย) ศิลปินลูกขอนแก่น ผู้ชนะรายการดันดารา ช่อง 3HD ที่มีความเชี่ยวชาญด้านดนตรี ขับร้องและประพันธ์เพลง ซึ่งนอกจากครูฝ้ายจะมาให้ความรู้ความเข้าใจแก่นักศึกษาเรื่องของการใช้เสียงแล้ว ยังมอบเกียรติบัตรให้กับผู้ผ่านบททดสอบ วัดความรู้ความสามารถ ที่ทำคะแนนได้ระดับดี มีความโดดเด่น เรื่องการใช้เสียง สำหรับการเป็นนักร้องและนักแสดง ซึ่งเป็นการการันตี ศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น จากตัวจริง ในวงการอาชีพ อีกด้วย

#จัดเต็มงานเบื้องหน้า #จัดแน่นงานเบื้องหลัง #เป็นเจ้าของกิจการในยุคดิจิทัล #สาขาวิชาศิลปะการแสดง #คณะนิเทศศาสตร์ #มหาวิทยาลัยศรีปทุมขอนแก่น #เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #ศิลปินลูกขอนแก่น #ผู้ชนะรายการดันดารา #PASPUKK #SPUKK

(ตัวอย่างผลงานของครูฝ้าย จากรายการดันดารา : https://youtu.be/WkmeYMtiLW8

By | 2018-02-02T09:45:48+00:00 February 2nd, 2018|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments