//เด็กเก่ง เด็กดี เด็กศรีปทุมขอนแก่น มีรายได้ มีงานทำก่อนจบการศึกษา กับผลงานใหม่นักแสดงหนังผีแนวอีสาน

SPUKK : เด็กเก่ง เด็กดี เด็กศรีปทุมขอนแก่น มีรายได้ มีงานทำก่อนจบการศึกษา กับผลงานใหม่ นักแสดงหนังผีแนวอีสาน

นายอาทิตย์ กะมุลทะรา นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ชั้นปีที่ 3 หรือ “น้องบอลลูน กะเทยไทบ้าน” ได้รับคัดเลือกเป็นนักแสดงภาพยนตร์ ร่วมกับนักแสดงสายฮา ยอดฝีมืออีกคับคั่ง ในหนังผีแนวอีสาน เรื่อง “ผีฟักทอง” และได้ดำเนินการถ่ายทำอยู่ในขณะนี้ จึงส่งข่าวเรื่องราวดีๆ มาให้เพื่อนพี่น้องศรีปทุมขอนแก่น ได้ทราบ เพื่อเตรียมตัวต้อนรับความสนุกสนาน เฮฮา เร็วๆนี้…

นอกจาก นักศึกษาจะได้เรียนรู้ จากการทำงานจริง กับสถานประกอบการ และผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอาชีพจริงๆแล้ว ยังเป็นการช่วยเหลือครอบครัว แบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง มีรายได้ มีงานทำ ก่อนจบการศึกษา และสร้างความมั่นใจถึง การมีงาน และการประกอบอาชีพในอนาคตของผู้เรียน อีกด้วย

#เรียนกับตัวจริง_ประสบการณ์จริง #มีงาน_มีรายได้_ก่อนจบการศึกษา #มหาวิทยาลัยศรีปทุม_ขอนแก่น #PASPUKK #SPUKK

By | 2017-12-06T16:32:56+00:00 December 6th, 2017|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments