//ชมรมจิตอาสา ออกค่ายอาสาที่โรงเรียนแม่เหวยทะ บ้านท่าสองยาง จ.ตาก

ชมรมจิตอาสา มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น ไปออกค่ายอาสาที่โรงเรียนแม่เหวยทะ บ้านท่าสองยาง จ.ตาก

ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมทำบุญกับนักศึกษาชมรมจิตอาสา โดยการซื้อหมวก ซื้อขนมที่นศ.ทำขาย ซื้อเสื้อ และบริจาคเงินรวมทั้งสิ่งของและอาหารแห้ง เงินรายได้ทั้งหมดและสิ่งของที่ทุกท่านบริจาค ทางชมรมจิตอาสาได้นำไปออกค่ายอาสาช่วยเหลือโรงเรียนแม่เหวยทะ บ้านท่าสองยาง จ.ตาก เราได้นำเงินไปปูกระเบื้องอาคารเรียนให้เด็กๆ สร้างฐานแท้งน้ำ ทาสีอาคารเรียน และทำอาหารเลี้ยงเด็กที่โรงเรียน

ขอบพระคุณในความเมตตาของทุกท่านมากๆนะคะ และที่สำคัญขอขอบพระคุณท่านรองอธิการบดี ผศ.ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ ที่สนับสนุนงบประมาณการออกค่ายอาสา และสนับสนุนกิจกรรมค่ายอาสามาโดยตลอดระยะเวลา 4 ปี นอกจากเราไปเติมเต็มสิ่งที่ขาดให้กับน้องๆในโรงเรียน นักศึกษาของเราก็ได้เรียนรู้การทำงานร่วมกับผู้อื่น และที่สำคัญได้เรียนรู้การเป็นผู้ให้ เป็นการปลูกจิตสำนึกความมีจิตอาสาด้วย แม้จะเป็นความดีเพียงเล็กน้อย ก็ช่วยให้มีคุณค่าทางจิตใจมากๆค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

By | 2017-12-04T17:15:28+00:00 December 4th, 2017|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments