//ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยว และการบริการ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น เป็นประธานเปิดการ แข่งขันการประกอบอาหาร ” Super Chef”

ในโจทย์ Clean food & Fusion food โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการโรงแรมวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น
ลงมือปฏิบัติจริง และได้นำทฤษฎีที่ได้เรียนมาจากชั้นเรียนสู่กระบวนการปฏิบัติ และประยุกต์ใช้ในวิชาชีพต่อไป ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา HMT327 การดำเนินงานการครัว มี อ.ชฏิล มาตรา เป็นอาจารย์ผู้สอนในรายวิชาดังกล่าว

ได้รับเกียรติจาก ดร.นนท์ลฉัตร วีรานุวัตติ์ อ.ณัฐกานต์ เพ็งหาพันธ์ หัวหน้าสาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรม อ.ณัฐกานต์ รุ่งเรือง อ.ชลวิศ โสมณวัตร และ อ.งามพร้อม อ่อนบัวขาว ร่วมให้คำแนะนำแก่นักศึกษา และเป็นกรรมการตัดสินในกิจกรรมดังกล่าว ณ ลานกิจกรรม Happy Garden ม.ศรีปทุม ขอนแก่น อ.เมือง จ.ขอนแก่น

#เรียนกับตัวจริงประสบการณ์จริง #SPU #SPUKK
#วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการศรีปทุม

By | 2017-11-10T16:14:38+00:00 November 10th, 2017|Categories: NEWS & ACTIVITIES|0 Comments