ประกาศคณะ

- ปิดประกาศ

SPUKK : พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเป็นเครือข่ายความร่วมมือเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ SIPA : Tech Startup Club

21 ส.ค. 2559

SPUKK : SIPA : Tech Startup Club

• มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอนแก่น (1 ใน 40 สถาบันที่ได้รับการคัดเลือก) กับ สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์กรมหาชน) โดยมี ท่าน ดร.อุตตม สาวนายน รมต.กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ให้เกียรติเป็นพยาน
  • S__21192767

SPUKK : วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU ขอนแก่น บินลัดฟ้า เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ศึกษาวัฒนธรรมมรดกโลก เวียดนาม

SPUKK : ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ผู้ช่วยคณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม ขอนแก่น นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 3 ลงทะเบียนเรียนในรา…

ข่าว-กิจกรรมคณะ

+ ดูทั้งหมด